PTC COFFEE

Với niềm tự hào về “Văn hóa cà phê Việt Nam” cùng động lực tạo ra những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt đã thôi thúc PTC Coffee phát triển không ngừng. PTC Coffee tin rằng mọi sự cố gắng đều có thể mang lại kết quả lớn lao.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, PTC coffee luôn đặt khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn hợp lý về giá cả. Ngoài ra, những trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu cũng là một trong những yếu tố cốt lõi mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Để có được những hạt cà phê chất lượng mang đến cho người dùng, PTC Coffee sử dụng quy trình chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng. Từ chú trọng từng bước nhỏ trong kỹ thuật nuôi trồng cây cà phê đến sơ chế, rang hạt cà phê theo đúng tiêu chuẩn và cuối cùng là các công đoạn đóng gói và bảo quản.

Để đạt được những mục tiêu đề ra, không thể không nhắc tới những con người đằng sau thương hiệu PTC Coffee. Họ là đội ngũ đầy tài năng và kinh nghiệm, luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị mới. 

PTC mong muốn các bạn sẽ trở thành những người đồng hành với chúng tôi để cùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

PTC COFFEE
  • ​ĐỊA CHỈ

Đồng Nai:

​Trụ sở chính: Toà nhà TT Kinh doanh VNPT, số 1 đường 30/4, P. Trung Dũng, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Cửa hàng PTC Coffee

  • PTC Quyết Thắng: 

Nguyễn Văn Trị, P. Quyết Thắng, Biên Hoà, Đồng Nai

(Kế bên Sở GD&ĐT Đồng Nai)    

  • PTC Tân Mai: 

298 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai

  • PTC An Bình: 

303 Trần Quốc Toàn, P.An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai

TP. Hồ Chí Minh: 

VPDD Tầng 2 Block A Chung cư The CBD, 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.​​

Liên kết nhanh

Các chính sách

0
  • Facebook
  • Instagram